hapdiem.org
Tìm Kiếm · Game hay
Chào mừng bạn đến với Wap Hấp Diêm
Tai Zing Mp3
Trang chủ » Tin tức và sự kiện » Tổng hợp phần mềm hay cho điện thoại
Đăng ngày 30.09.2013 (804 views)

Dowload : 

phần mềm chỉnh sửa ảnh

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản, độc đáo dành cho smartphone.

Ứng dụng cung cấp cho bạn hàng loạt hiệu ứng độc đáo để tạo phong cách riêng cho mỗi bức ảnh của mình. Sau khi chỉnh sửa ảnh xong, bạn có thể chia sẻ tác phẩm của mình lên những trang mạng xã hội Facebook, Twitter,…

PhotoWonder1 202x300 PhotoWonder   Phần mềm chỉnh sửa ảnh cực đẹp

PhotoWonder được thiết kế với giao diện người dùng cải tiến, giúp bạn thực hiện công việc chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng và thoải mái ngay cả trong thời gian dài.

Chức năng chính:

PhotoWonder2 200x300 PhotoWonder   Phần mềm chỉnh sửa ảnh cực đẹp
Bộ lọc hình ảnh

Với nhiều hiệu ứng trong thời gian thực, PhotoWonder có thể giúp bạn chụp những hình ảnh nghệ thuật. Bộ lọc phong phú có trong công cụ sẽ mang lại cho bạn hiệu ứng cổ điển và biến hình ảnh trở thành kiệt tác độc đáo.

Chỉnh sửa ảnh: cắt, xoay và làm tối ảnh một cách dễ dàng

Cắt và xoay hình ảnh, cũng như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa của hình ảnh theo ý muốn.

Chỉnh sửa khuôn mặt

Làm trắng da, trắng răng, loại bỏ mụn trứng cá, làm mắt to lên và giảm béo dễ dàng bằng cách vẽ hoặc chạm bằng ngón tay của mình. Ứng dụng cung cấp nhiều màu mắt và phấn hồng để bức ảnh của bạn lung linh hơn.

tai phan mem chinh sua anh photowonder

PhotoWonder3 201x300 PhotoWonder   Phần mềm chỉnh sửa ảnh cực đẹp
Hiệu ứng

Nâng cao hình ảnh với nhiều hiệu ứng cực cool, PhotoWonder sẽ giúp bức ảnh của bạn có chất lượng cao nhất. Công cụ cung cấp một lượng lớn hiệu ứng hình ảnh đẹp và chân thực. Chỉ với một cú chạm tay là bạn có thể sử dụng nhiều hiệu ứng nghệ thuật, chẳng hạn như ánh sáng dịu, hiệu ứng mùa thu, tông màu xanh, hiệu ứng ảnh, do đó, chỉ với một bức ảnh duy nhất mà thể hiện được nhiều cảm xúc khác nhau.

tai phan mem photowonder

Trang trí

Với một số lượng lớn đồ trang trí tuyệt đẹp, PhotoWonder sẽ giúp bạn cá nhân hóa hình ảnh của mình. Công cụ tích hợp nhiều loại phụ kiện đẹp, tem thú vị, văn bản đầy phong cách để bạn trang trí hình ảnh của mình.

Ghép ảnh

Tạo hình ảnh cắt dán thú vị, công cụ cung cấp cho bạn nhiều hình ảnh nền độc đáo. PhotoWonder cung cấp 3 chế độ cắt dán hình ảnh: cắt dán theo mẫu, cắt dán tự do và ghép hình ảnh lại với nhau. Nhiều mẫu và hình nền phong phú giúp bạn tạo hình ảnh cắt dán của riêng mình.

Khung hình

Cung cấp nhiều khung hình khác nhau, từ khung hình đơn giản đến phức tạp để hình ảnh của bạn trở nên hấp dẫn hơn.Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản, độc đáo dành cho smartphone.

Dowload : 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.9/5 (8 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 3 votes)
PhotoWonder - Phần mềm chỉnh sửa ảnh cực đẹp, 3.9 out of 5 based on 8 ratings

» phan mem chinh sua anh - phan mem photowonder - photowonder cho android - tai phan mem photowonder - tai photowonder -

<
» 360 Mobile Security – Bảo Vệ
» 360 Mobile Security – Bảo Vệ
» GO Contacts EX – Quản lý danh bạ, quay số nhanh
» Chibi me – Phần mềm vẽ ảnh Chibi
» Phim Hài Tết – Nhạc Tết 2014
» Xem TV HD Việt Nam
» Tải Skype – Phần mềm gọi video miễn phí
» tai game dien thoai
» Liên hệ
» Thông tin thanh toán chi tiết
» Điều khoản sử dụng
» Giới thiệu các phần mềm và ứng dụng
» Trách nhiệm và bảo mật
» Hướng dẫn cài đặt và gỡ bỏ ứng dụng
© Copyright 2013
Các game trên trang web được tải miễn phí và cài đặt miễn phí, chơi cũng miễn phí luôn. Tuy nhiên đối với các game online (ví dụ Bigone, Iwin Mobile, Avatar, Ionline ...), bạn cần lưu ý các điểm sau:
Billing Interval:
Đối với các game online để có thể có thứ hạng cao trong game như trang bị đồ xịn hơn, nhiều bảo vật hơn, nhân vật có nhiều ưu thế hơn thì người dùng sẽ phải nạp tiền vào game để mua đồ. Quá trình nạp tiền này là trong lúc chơi game và khi khách hàng có nhu cầu mua đồ.
Identification of subscription service:
Đối với các game online, đồ có thể được mua qua sms hoặc nạp vào thông qua thẻ cào. SMS thì mỗi lần nạp tiền sẽ là mệnh giá 15.000d, đầu số nạp tiền sẽ tùy vào đầu số mà các nhà phát hành game liên kết tới Thẻ cào thì có rất nhiều mệnh giá, 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 500.000 VND

Pricing:
Đối với các game online, khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng phải dùng tiền tệ ở trong.

Bản quyền thuộc về công ty cổ phần viễn thông Tinh Vân
Địa chỉ: Tầng 8, Khách sạn Thể Thao, Làng Sinh viên Hacinco, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3558 9970 - Fax: (04) 3558 9971
E-mail: info@tinhvan.com Hapdiem.org - Website chính: www.astore.vn